ZHEJIANG YOMIN ĐIỆN Công ty TNHH

Các nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

ZHEJIANG YOMIN ELECTRIC CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Miếng đệm gạch men giảm giá
chất lượng tốt Miếng đệm gạch men giảm giá
we received the goods with nice packing and reliable quality, please ship the new order next month earlier. thanks.

—— Mr. ABD HALIM

STS prepaid meter test by our engineer, operation smoothly according to your English Use Manual, Nince cooperation

—— Mr. Rodrigo Araujo

new mould case din rail meter single phase 5(60)A and 3x10(100)A delivered to our authority, they are very satisfied with the new items. will inform the new orders,thanks

—— Mr. Sathyanarayana D

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thiết bị: Chúng tôi có 102 bộ thiết bị sản xuất và thử nghiệm, bao gồm 3 dây chuyền sản xuất, hơn 10 đơn vị của thiết bị hiệu chuẩn như máy hàn sóng, máy hàn reflow, máy định vị tự động, plug-in lắp ráp dòng, dây chuyền lắp ráp, đóng gói đường dây và vv, có tất cả đáp ứng các yêu cầu sản xuất.

  Chất liệu: Vật liệu phù hợp với yêu cầu của đồng hồ và mua sắm các tiêu chuẩn quốc gia, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống đánh giá chất lượng nhà cung cấp và phát triển một loạt các tiêu chuẩn thử nghiệm. Tất cả các vật liệu phải vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vào nhà máy, và sau đó được sử dụng trong sản xuất. Các biện pháp đã được thực hiện để ngăn ngừa điện ẩm và tĩnh để đảm bảo hoạt động bình thường của nguyên liệu.

  Thủ công: Để sản xuất nhiều loại đồng hồ điện tử phù hợp với quy trình sản xuất, chúng tôi đã phát triển tài liệu quy trình, để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Kiểm tra: Chúng tôi có phòng thí nghiệm đo điện tử và đầy đủ các thiết bị kiểm tra, chẳng hạn như thiết bị EMC (ESD, EFTB, SURGE, RF, Attenuation Oscillager Impulse, DIP, Impulse Current, Pulsed Voltage và vv), Thiết bị kiểm tra Môi trường Phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra bụi, thiết bị kiểm tra không thấm nước, thiết bị kiểm tra sốc, thiết bị kiểm tra độ rung và vv), R & D Testing Equipment. Chúng tôi làm cho một loạt các mét điện tử theo các bài kiểm tra và phát triển các tài liệu thử nghiệm của chúng tôi để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  Môi trường: Hội thảo của chúng tôi có diện tích 5000 mét vuông, sản xuất và lưu trữ diện tích bao gồm hơn 3.000 mét vuông.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch vụ khách hàng (ODM) đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng với thời gian phát triển ngắn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Có hơn 200 nhân viên, 30 kỹ thuật viên và hơn 10 người tập trung nghiên cứu và phát triển.
  Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thu được 20 bằng sáng chế và 20 bản quyền cho phần mềm.

  Dựa trên trung tâm R & D, chúng tôi có thể nghiên cứu và phát triển các mô hình mới của đồng hồ điện thông minh, đồng hồ nước thông minh và vv
  Trung tâm R & D bao gồm Phòng thí nghiệm và Môi trường EMC.

Chi tiết liên lạc
ZHEJIANG YOMIN ELECTRIC CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Linda

Tel: 86-577-61616258

Fax: 86-577-61616258

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)